Lời cảm tạ

BG_resize

LỜI CẢM TẠ

 

Nam mô A Di Đà Phật.

Ngưỡng bái bạch trên chư tôn Thượng tọa Đại Đức Tăng, quý Ni trưởng, quý Ni sư và hiện tiền chư Đại đức Ni.

Kính thưa quý thiện nam tín nữ, Phật tử xa gần.

Hiện diện tại buổi lễ hôm nay, gồm có:

– Hòa-thượng Thích Thiện An, Trụ trì Tịnh thất Pháp Tạng, TP Đà Lạt.

– Hòa-thượng Thích Đồng Thọ ở Tân Hội.

– Thượng-tọa Thích Trí Ấn tại Tổ đình Hương Nghiêm, Phú An.

– Thượng tọa Thích Nguyên Quang, tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang, chủ buổi trai soạn Lễ Đại Tường hôm nay, chúng con thành tâm kính cung thỉnh.

– Ni trưởng Thích Nữ Như Minh, trụ trì Tịnh thất Thiền Lâm tại Phú An, Đại Ninh, chúng con kính cung thỉnh.

– Quý Ni trưởng Trụ Trì và Phó Trụ Trì chùa Pháp Hoa, Di Linh, Lâm Đồng cũng quang lâm đến tham dự, chúng con kính cung thỉnh.

– Quý Ni Sư, Sư cô huynh đệ trong Tông môn pháp phái ở các Tự viện, tịnh thất khắp nơi đã tụ tập tham dự lễ Tưởng niệm Tôn Sư.

– Chư Phật tử thiện nam tín nữ khắp mọi miền trong cả nước, chúng con kính giới thiệu.

Hữu phước cao nguyên, cung nghênh chư tôn thượng đức.
Dược Sư Ni tự, trang nghiêm đỉnh lễ tạ thâm ân.

Ngày hôm nay chùa Dược Sư chúng con lại một lần nữa, được hữu duyên cung nghênh chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni, cùng quý Ni trưởng, quý Ni sư, quý SC cùng toàn thể huynh đệ sơn môn pháp phái trong Tông môn ở các Tự viện và tịnh thất.

Chư Phật tử nam nữ xa gần, quý quan khách hiện tiền có mặt và ở nơi xa đã gởi tấm lòng, phẩm vật, tịnh tài cùng lời chúc nguyện từ khắp mọi miền trong nước và hải ngoại.

Trước những tấm lòng kính quý, cảm mến đạo hạnh của Tôn sư, hôm nay nhân ngày Lễ Đại Tường Cố Đại lão Sư trưởng Hải Triều Âm, chư Tôn đức Tăng Ni và chư liệt vị đã quang lâm về địa phương, tham dự buổi lễ, tỏa mây lành từ bi cho khắp miền sông núi và đạo tràng chùa Dược Sư.

Dòng Đa Nhim, nước mênh mông gợn sóng
Dược Sư tự, ngôi già lam hiện bóng
Tấm lòng thành nguyện kết lại đài hoa
Xin cung kính dâng lên lời cảm tạ.

Môn đồ pháp quyến chúng con, trước hết xin chân thành đảnh lễ tri ân Thượng tọa Thích Nguyên Quang, Trụ trì Tịnh thất tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang, dù gánh vác Phật sự đa đoan nhưng Thượng tọa đã không từ nan đường xa, về trụ xứ Dược Sư nhiệt tâm ủng hộ, trực tiếp đứng bếp nấu nướng, cung cấp vật thực, sắp xếp chu toàn trai soạn cho buổi lễ long trọng này.

Chúng con xin đảnh lễ tạ ơn chư Tôn Thượng Tọa Đại Đức Tăng và quý Ni trưởng, quý Ni sư, quý SC các tự viện và tịnh thất các miền, đã không quản thời giờ, đường xa, chấn tích quang lâm về vùng núi cao nguyên cùng góp tâm cầu nguyện cho giác linh Cố Sư trưởng chúng con. Sự quan tâm của quý ngài thể hiện đạo tình thâm hậu, khích lệ tinh thần cho môn đồ chúng con trọn niềm hiếu đạo.

 Kính tri ân các ban ngành chính quyền và Phật tử tại tỉnh huyện thôn xã địa phương. Chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen, ông Lê Phước Vũ pháp danh Hoằng Lược và Phật tử Trịnh Văn Mười pháp danh Thiện Nghiệp vì cảm mến đức hạnh Sư Bà đã bỏ thời giờ đến tham dự buổi lễ tưởng niệm hôm nay.

Các y bác sĩ, thầy thuốc đã từng hết sức tận tình chăm sóc sức khỏe cho Sư Bà trong suốt thời gian điều trị. Đồng cảm tạ quý ân nhân, các Phật tử thân tín luôn kề vai sát cánh nhiệt tâm ủng hộ cho chùa trong những ngày khó khăn nhất. Chúng con xin trân trọng tri ân những tấm lòng vàng đã dành thời gian quý báu cùng tới tham dự buổi lễ tưởng niệm hôm nay.

Chân thành cám ơn các vị thân bằng quyến thuộc, họ hàng nội ngoại trong thân tộc của Ni chúng, các chú bác cô dì trong ban công quả.

Với sự góp phần của các ân nhân xa gần, trong nước và hải ngoại, kẻ ít người nhiều, chư thiện nam tín nữ,… rất nhiều những tấm lòng hảo kính, cùng chung góp phần cho buổi lễ hôm nay thành tựu viên mãn.

Ban tổ chức và môn đồ pháp quyến chúng con dù đã cố gắng hết sức nhưng không sao tránh khỏi những thiếu sót lỗi lầm, kính xin chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni, quý liệt vị niệm tình hoan hỷ cho chúng con.

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *