Thuyết giảng

Hướng dẫn cách sao chép các bài thuyết pháp:

 • Đưa con trỏ đến nút bài pháp,
 • Nhấp phải con trỏ, trong khung cửa sổ chọn Save Link As… (Lưu liên kết thành…).
 • Chọn đường dẫn để chứa bài thuyết pháp cần sao chép.

Quan trọng: Để tiện việc theo dõi các bài giảng của Tôn Sư, qúy đạo hữu có thể tìm thấy các kinh dưới đây trong mục Kinh-Sách.

Sau đây là những bài giảng của Tôn Sư Hải Triều Âm:

Kinh
Sách
Luật
Linh tinh

8 Comments

 1. A Di Đà Phật. Một số file trong các bài giảng bị lỗi, không thể nghe được. Kính mong các sư cô có thể đăng lại được không ạ.

  Con chân thành cảm ơn ạ. A Di Đà Phật!

  • Mô Phật! Nếu Phật tử có thể cho biết file số mấy bị lỗi, nhà chùa sẽ đăng liền, xin cám ơn.

   • Nam Mô A Di Đà Phât! Con coi lại đã thấy các file đó được bổ sung rồi ạ. Con cảm ơn quý sư cô đã hồi âm.

    Sư cô hoan hỷ cho con hỏi thêm một việc ạ. Con ở Đà Nẵng nhưng chưa có dịp vào chùa của sư Bà nhưng con rất thích sư Bà giảng kinh, đặc biệt kinh Thủ Lăng Nghiêm. Mặc dù Kinh này được nhiều vị HT dịch rồi nhưng con có biết sư Bà có một bản dịch riêng về bộ Kinh này. Con rất muốn có một bản để lưu giữ làm kỷ niệm và cúng dường riêng tại nhà. Sư cô cho con hỏi con có thể thỉnh quyển này ở đâu ạ? Con kiếm trên mạng nhưng không thấy.

    Nam Mô A Di Đà Phật! Con cảm ơn sư cô nhiều.

    • Nam mô A Di Đà Phật! Xin lỗi vì đã chậm trễ hồi âm.
     Nếu Phật tử vào chùa, chúng tôi xin sẵn sàng biếu cuốn kinh Thủ Lăng Nghiêm của Sư Bà nhưng nếu ở xa thì chúng tôi sẽ gởi. Chỉ có điều nhà chùa đang dự định làm cuốn Thủ Lăng Nghiêm này lên trang nhà của chùa nên nếu cô đợi được thì đợi, còn không thì sách cũng đang có sẵn rồi. Hoặc nếu có ai đến Đà Lạt, cô có thể nhờ họ ghé chùa lấy giùm được không? Cô cho thông tin điện thoại và số nhà, chúng tôi nhờ họ chuyển.

     • A Di Đà Phật! Dạ vậy để con đợi quý sư cô đưa lên trang mạng của chùa ạ, để đỡ phiền cho các sư cô. Khi nào được có dịp vào thăm chùa con sẽ thỉnh sau ạ.

      A Di Đà Phât!

 2. Kính thưa quý Sư Cô, con xin quý Sư Cô đăng lại dùm con kinh A Hàm file 142 và file 202 ạ. Con xin chân thành cảm ơn quý Sư Cô đã cho chúng con có thể nghe được các bài pháp của Cố Sư Bà ạ.
  A Di Đà Phật

  • Mô Phật, xin lỗi cô, không phải do file thiếu mà là khi làm băng đã bị nhảy số, nhưng bài vẫn tiếp nối, cô yên tâm.

 3. A Di Da Phat, con xin cam on quy Su Co a

Leave a Reply