Khóa tu


MÙA Y CÔNG ĐỨC

11 Comments

 1. Thảo Quỳnh Hứa Ngô

  Thưa Sư cô! Con muốn hỏi nhà Chùa có cho phép Phật tử là người phái nam tu và ở tại chùa trong thời gian khoảng 1 tuần không ạ? Hiện tại, gia đình con có người chồng đang bị stress, chán nản, bi quan và luôn muộn phiền về cuộc sống. Dường như không còn thấy ý nghĩa của cuộc đời nữa . Con muốn đưa chồng đến chùa để Anh ấy tĩnh tâm nghe kinh Phật . Con thật sự đang bế tắc ,bất lực và rất đau lòng, con nghĩ chỉ còn cách này mới giúp được Anh ấy . Mong Sư cô chỉ dẫn. Con cám ơn Sư cô .

  • Xin chào! Vì đây là chùa Ni nên việc người nam ở lại chùa là không tiện lắm, xin cô hoan hỷ. Cô hãy tìm chùa quý Thầy (người nam tu) xin ở có lẽ được. Quý Thầy có khả năng đem Phật pháp hóa giải những phiền muộn cho quý Phật tử. Cầu chúc vợ chồng cô luôn được bình an, hạnh phúc.

   • Thảo Quỳnh Hứa Ngô

    Thưa Sư cô! Cô có thể chỉ giúp con ngôi chùa nào của Quý thầy mà ở nơi hẻo lánh, yên tĩnh ko ạ? Con cảm ơn Cô

    • Chào cô! Gia đình cô hiện ở nơi nào? Thật ra, chùa mấy cô là chùa Ni nên ít giao tiếp với chư Tăng, vì vậy chúng tôi không biết nhiều chùa cho lắm. Nếu cô ở TPHCM thì chúng tôi chỉ biết chùa Huệ Nghiêm do HT Minh Thông trụ trì, đây là chùa Tăng tu hành thanh tịnh, nghiêm túc. Cô đến xem thử. Ngoài ra ở các tỉnh thì chúng tôi không biết, xin cô hoan hỷ.
     Chúc cô thành công.

 2. Thảo Quỳnh Hứa Ngô

  Con cám ơn Sư cô đã chỉ dẫn . Chúc các Sư cô nhiều sức khỏe .

 3. na mô ai di đà phật ! con chào sư cô hiện còn đang ở hà nội xin hơi sư cô có chùa nào cho phép phật tử nữ ở 1 thời gian không ạ .

  • Nam mô A Di Đà Phật! Chùa Dược Sư ở Đức Trọng, Lâm Đồng nên đối với Hà Nội, có chùa đó không thì chùa đây không biết ạ. Cô hoan hỷ hỏi ngoài đó.

 4. Nam mô di đà phật.. Thưa sư cô cô có biết chùa nào nhận phật tử nữ ở một thời gian ngắn không ạ

 5. Thưa sư cô con là nữ, con muốn đến chùa tu học 1 tuần có được không ạ ?

  • Mô Phật, rất hoan nghênh em đến chùa tu học. Mỗi tháng chùa có đàn tu từ mùng 1 đến mùng 8, nếu em đến dịp này sẽ được tham dự khóa tu. Nhưng muốn đến cần điện thoại trước với chùa để đăng ký, và đến trước 1 ngày để sắp xếp.
   Mong rằng em có thể tham dự được.

   A Di Đà Phật.

Leave a Reply