Kinh – Sách

Hướng dẫn cách sao chép các bài Kinh và Sách Phật Giáo :

 • Đưa con trỏ đến nút bài Kinh hoặc Sách Phật Giáo
 • Nhấp phải con trỏ, trong khung cửa sổ chọn Save Link As… (Lưu liên kết thành…)
 • Chọn đường dẫn để chứa bài Kinh hoặc Sách Phật Giáo cần sao chép
Kinh
Kinh Tụng
Sách Phật Giáo

7 Comments

 1. NAM MÔ A MI ĐÀ PHẬT.

  Kính bạch Chư tôn đức,

  Con là Phật tử hiện đang ở TP Hồ Chí Minh, con đang học Pháp của Sư Bà Hải Triều Âm nhưng kinh sách của Sư Bà soạn dịch, toát yếu rất hiếm gặp. Nay con có ý nguyện được thỉnh kinh sách của Sư Bà để tu học, con có thể tìm và thỉnh tại địa chỉ nào ở TP Hồ Chí Minh ạ?

  Con xin thành kính cảm tạ Chùa Dược Sư, Ân Sư Hải Triều Âm đã tạo cho con cơ duyên nhiệm màu để đến với Phật pháp.

  • Nam mô A Di Đà Phật! Chùa Dược Sư ở Đức Trọng là ngôi chùa duy nhất ấn tống Pháp bảo của Sư bà Hải Triều Âm, vì ấn tống nên các phòng phát hành không có. Chùa ở Đức Trọng không có chi nhánh ở TPHCM, nếu đạo hữu muốn thỉnh thì có thể cho chùa địa chỉ, chúng tôi sẽ gởi người đem về, hoặc gởi bằng bưu điện về.

   • NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

    Hiện tại con đang ở địa chỉ 98A – 108A Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại con 0901 371 118, con tên Trung, Pháp danh Quảng Nghĩa.

    Con đang có tâm nguyện thỉnh các đầu sách sau của Sư Bà soạn dịch, toát yếu:

    – Lăng Nghiêm toát yếu, Lăng Nghiêm chính mạch, Giảng nghĩa Kinh Tứ Niệm Xứ, Bài tập Tứ Niệm Xứ, Niệm Phật Thập Yếu, Bát Nhã Tâm Kinh và Sống Chết Bình An.

    Con thành kính tri ân chùa Dược Sư đã phản hồi lại cho con và rất mong được thỉnh Pháp Bảo của Sư Bà Hải Triều Âm. Con kính chúc Chùa chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

    • lương thị hiệp

     nam mô a di đà phật,
     kính bạch chư tôn đức ni chùa dược sư
     con sadi ni pháp danh trung tùng hiện đang tu học tại chùa từ giác, ấp 10,xã tân thạnh đông huyện củ chi tp hcm,
     con từ lâu đã khát ngưỡng được thỉnh pháp của sư bà nhưng chưa đủ duyên hôm nay có nhân duyên con kính mong chư tôn đức ni trợ duyên cho con trên con đường tu, a di đà phật con xin trọng ơn quý sư rất nhiều,

     • Nam mô A Di Đà Phật! Xin chào cô Trung Tùng, rất hoan hỷ vì tâm cầu pháp của cô. Hiện trên trang nhà có nhiều file giảng và kinh sách của Sư Bà, cô cứ tùy ý download về để nghe và đọc, chúng tôi đều tùy hỷ. Nếu có file không down được xin cô cho biết, chùa sẽ hỗ trợ. Chúc cô thành công, bình an, tinh tấn.

      Nam mô A Di Đà Phật.

 2. A Di Đà Phật! Con đọc kinh Thủ Lăng Nghiêm quyển Samatha của sư bà dịch và chú thích cảm thấy rất dễ hiểu và hay. Hy vọng quý sư cô có thể sớm đăng nốt 2 quyển còn lại.

  Con cảm ơn. Nam Mô A Di Đà Phât.

  • Nam mô A Di Đà Phật! Xin tùy hỷ các vị đã đọc kinh của Lăng Nghiêm, 2 cuốn còn lại chùa còn đang làm, khi nào xong sẽ đăng lên trang nhà.

Leave a Reply