Kinh – Sách

Hướng dẫn cách sao chép các bài Kinh và Sách Phật Giáo :

 • Đưa con trỏ đến nút bài Kinh hoặc Sách Phật Giáo
 • Nhấp phải con trỏ, trong khung cửa sổ chọn Save Link As… (Lưu liên kết thành…)
 • Chọn đường dẫn để chứa bài Kinh hoặc Sách Phật Giáo cần sao chép

* CÔNG ĐỨC IN KINH

Kinh
Kinh Tụng
Sách Phật Giáo

44 Comments

 1. NAM MÔ A MI ĐÀ PHẬT.

  Kính bạch Chư tôn đức,

  Con là Phật tử hiện đang ở TP Hồ Chí Minh, con đang học Pháp của Sư Bà Hải Triều Âm nhưng kinh sách của Sư Bà soạn dịch, toát yếu rất hiếm gặp. Nay con có ý nguyện được thỉnh kinh sách của Sư Bà để tu học, con có thể tìm và thỉnh tại địa chỉ nào ở TP Hồ Chí Minh ạ?

  Con xin thành kính cảm tạ Chùa Dược Sư, Ân Sư Hải Triều Âm đã tạo cho con cơ duyên nhiệm màu để đến với Phật pháp.

  • Nam mô A Di Đà Phật! Chùa Dược Sư ở Đức Trọng là ngôi chùa duy nhất ấn tống Pháp bảo của Sư bà Hải Triều Âm, vì ấn tống nên các phòng phát hành không có. Chùa ở Đức Trọng không có chi nhánh ở TPHCM, nếu đạo hữu muốn thỉnh thì có thể cho chùa địa chỉ, chúng tôi sẽ gởi người đem về, hoặc gởi bằng bưu điện về.

   • NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

    Hiện tại con đang ở địa chỉ 98A – 108A Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại con 0901 371 118, con tên Trung, Pháp danh Quảng Nghĩa.

    Con đang có tâm nguyện thỉnh các đầu sách sau của Sư Bà soạn dịch, toát yếu:

    – Lăng Nghiêm toát yếu, Lăng Nghiêm chính mạch, Giảng nghĩa Kinh Tứ Niệm Xứ, Bài tập Tứ Niệm Xứ, Niệm Phật Thập Yếu, Bát Nhã Tâm Kinh và Sống Chết Bình An.

    Con thành kính tri ân chùa Dược Sư đã phản hồi lại cho con và rất mong được thỉnh Pháp Bảo của Sư Bà Hải Triều Âm. Con kính chúc Chùa chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

    • lương thị hiệp

     nam mô a di đà phật,
     kính bạch chư tôn đức ni chùa dược sư
     con sadi ni pháp danh trung tùng hiện đang tu học tại chùa từ giác, ấp 10,xã tân thạnh đông huyện củ chi tp hcm,
     con từ lâu đã khát ngưỡng được thỉnh pháp của sư bà nhưng chưa đủ duyên hôm nay có nhân duyên con kính mong chư tôn đức ni trợ duyên cho con trên con đường tu, a di đà phật con xin trọng ơn quý sư rất nhiều,

     • Nam mô A Di Đà Phật! Xin chào cô Trung Tùng, rất hoan hỷ vì tâm cầu pháp của cô. Hiện trên trang nhà có nhiều file giảng và kinh sách của Sư Bà, cô cứ tùy ý download về để nghe và đọc, chúng tôi đều tùy hỷ. Nếu có file không down được xin cô cho biết, chùa sẽ hỗ trợ. Chúc cô thành công, bình an, tinh tấn.

      Nam mô A Di Đà Phật.

     • A di da Phat! Da thua Su Co trong Kinh Duoc Su, doan 8 vi Bo Tat, co vi Bo Tat Dai The Bo Tat hay la Dai The Chi Bo Tat vay Su Cô. A di da Phat

     • Đó là Đại Thế Chí Bồ Tát ạ.

   • Thích Nữ Nghiêm Hạnh

    A Di Đà Phật, con là Tỳ Kheo ni Thích nữ Nghiêm Hạnh. Con có tâm nguyện được thỉnh quyển Giảng nghĩa kinh Tứ niệm xứ của sư bà để con vừa nghiên cứu học, vừa tu theo pháp này ạ. Địa chỉ Chùa Quan Âm số 263, đường Quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
    Con xin cảm niệm công đức!

    • Nam mô A Di Đà Phật! Sư cô muốn thỉnh cuốn Tứ Niệm Xứ Giảng Nghĩa thì hiện tại ở Tịnh thất Liên Hoa, 466 đường Lê Quang Định, F. 11, Q. Bình Thạnh đang có, SC có thể đến đó gặp SC Thanh An và thỉnh ạ. Như vậy sẽ nhanh hơn ở đây gởi về. Xin SC hoan hỷ ạ.

   • Dạ A Di Đà Phật con pháp danh là Hạnh Bảo con được xem những video Tinh Hoa Tịnh Độ của Sư Bà trong đó Sư Bà có nói về sách do Sư Bà viết cho hàng hậu học là BỐN MÙA HOA GIÁC vì nay con muốn thỉnh sách nhưng con ở xa k biết chùa ở TP HCM có sách này k ạ??? Hoan hỷ giúp con ạ. Số điện thoại của con 0939.41.6262
    Gmail: [email protected]

   • Cô ơi nếu được xin cho con thỉnh kinh Kim Quang Minh, kinh Bi Hoa và sách pháp môn Tịnh độ của Sư bà ạ. Nguyễn Văn Toàn, 132/30 Lê Hồng Phong, phường Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định. 0977802331. Con cảm ơn ạ.

    • Mô Phật. Chú thỉnh kinh để học hay làm gì ạ?

     • dạ mô phật con xin thỉnh kinh để đọc tụng ạ. Con thấy trên face cô Hạnh Ngộ có giới thiệu một số kinh sách của sư bà và được cô Diệu Minh hướng dẫn vào đây thỉnh ạ.

     • Mô Phật. Chú liên lạc với số điện thoại của chùa là 0263 38 46 393, gặp Sư cô Pháp Tuệ để thỉnh kinh sách nhé.

  • [email protected].!
   Kính bạch quý Sư Cô. Con rất rất cần file của cuốn Sadini luật nghi yếu lượt của Thầy.! Con kính xin Quý Sc cho con xin vào đc mail trên ạ.
   Con kính tri ân Quý Sc nhiều ạ.!

   • A Di Đà Phật! Vì là Luật nên không thể đăng lên trang chùa, nhưng cũng muốn biết em cần làm việc gì?

 2. A Di Đà Phật! Con đọc kinh Thủ Lăng Nghiêm quyển Samatha của sư bà dịch và chú thích cảm thấy rất dễ hiểu và hay. Hy vọng quý sư cô có thể sớm đăng nốt 2 quyển còn lại.

  Con cảm ơn. Nam Mô A Di Đà Phât.

  • Nam mô A Di Đà Phật! Xin tùy hỷ các vị đã đọc kinh của Lăng Nghiêm, 2 cuốn còn lại chùa còn đang làm, khi nào xong sẽ đăng lên trang nhà.

 3. Nam mô A Di Đà Phật.
  Con có phát tâm ấn tống chú đại bi đến cúng dường cho nhà chùa, với tâm nguyện cho các phật tử được mang về.
  Hôm nay con có mang đến chùa, và gặp Sư, nhưng Sư từ chối vì không nhận những thứ này.
  Con rất buồn vì không biết điều con làm có sai không và có phạm gì không .
  Kính mong Sư Bà chỉ bảo thêm vì con vốn kiến thức hạn hẹp.
  Nam mô A Di Đà Phật.

  • Nam mô A Di Đà Phật! Chào em!
   Việc này em cũng hoan hỷ cho, Sư từ chối vì ở chùa cũng có một số người mang đến quá nhiều, chùa không dám nhận vì sợ không lưu thông được. Mong em hoan hỷ.

 4. Con ở ngoài bắc con muốn sc cho con xin bảng luân hồi mà có hình vẽ 3 con gà con rắn con heo con học cho dễ hiểu

 5. Trương bảo thành

  A di đà phật con muốn thỉnh kinh sách của sư bà để con tu học và hành trì theo.

 6. A di đà Phật, bạch quý cô, trò muốn tải những bài giảng của sư bà về để nghe và học tập, nhưng không thể dwoload được, vì trò muốn được nghe chính giọng tiếng của sư bà giảng, xin các cô chỉ giúp ( trò muốn chép vào thẻ nhớ để nghe bằng máy và có thể trò sẽ cho lưu thông những bài giảng hay của sư bà cho mọi người cùng nghe. Xin quý cô hoan hỷ.

  • A Di Đà Phật! Nếu vậy chùa sẽ kiểm tra lại, vì bài giảng có chỉ cách để down về mà. Cám ơn vì đã góp ý.

 7. Nguyễn Châu Kim Long

  Con có thể xin phép sư cô chùa in các kinh sách của sư bà như lăng nghiêm toát yếu, lăng nghiêm chính mạch ra tặng cho các anh, chị, cô, chú đồng tu khác không ạ ?

  • Mô Phật! Có phải đạo hữu xin in kinh của Sư Bà để ấn tống? Nếu được thì chùa xin tùy hỷ, chỉ có điều các vị khi in phải dò kỹ để không bị sai sót. Nam mô A Di Đà Phật.

 8. Nguyễn Châu Kim Long

  Dạ con cám ơn. A Di Đà Phật

 9. kính bạch thày cho con xin bài hô chuông của chùa a con trân trọng tri ân công đức nhiều al

 10. Nguyễn Châu Kim Long

  Thưa các sư cô
  Các thấy các kinh ở phần kinh sách đều bị báo lỗi không tải về được. Mong các sư cô có thể điều chỉnh để cho Phật tử được down về học

 11. Nguyen Thi Dieu Linh

  Nam Mô A Dì Đà Phật. Con xin phép được in các bộ kinh sách của Sư Bà để tụng niệm và học tập ạ

  • Mô Phật. Cô hãy liên lạc số điện thoại của chùa (0163 506 7617) gặp SC Bảo Giác để nói chuyện trực tiếp thì sẽ tiện hơn.

 12. Dương Thị Huyền

  Nam Mô A Di Đà Phật, Kính bạch Thầy con tên Dương Thị Huyền ,con sinh năm 1987, đang đi làm ,con ở Hưng Yên, con mới tìm hiểu về tu phật và quyết tâm theo pháp môn tịnh độ, con xin phép Thầy cho con được lương theo kinh sách và phương pháp của nhà chùa để tự ôn học tại gia ạ, hiện con cũng chưa biết rõ về thời khóa để tu như thế nào? và cần phải tu ra sao? hiện tại con chỉ đọc chú Đại Bi 1 biến và Kinh A Di Đà 1 lần với lại chú vãng sinh vào buổi tối hết ạ. xin thầy chỉ dậy cho con cách thức tu hành với ạ? con xin chi ân công Đức của thầy ạ

  • Mô Phật. Em lên trang chùa mục Kinh – Sách rồi y theo cuốn Khóa Lễ Tịnh Độ để tụng niệm. Còn về phương pháp tu thì em hãy nghe Tinh Hoa Tịnh Độ ở mục Pháp Thoại – Thuyết Gỉảng. Chúc em tinh tấn và được an lạc trong sự tu tập.

 13. A Di Đà Phật
  Kính chào quý Sư cô.
  Con là Phật tử hay nghe các bài giảng của cố Ni trưởng trên trang https://ph.tinhtong.vn/Home/MP3?p=MP3*-+SB+Hai+Trieu+Am. Con muốn thỉnh các bài giảng của cố Ni trưởng bằng văn bản không biết quý Sư cô có biên tập lại chưa ah. Con xin cảm ơn Quý Sư.
  Kính thư
  Lê Minh Hương

  • Mô Phật. Hiện nay trong chùa có soạn lại Kinh Thủ Lăng Nghiêm (phần Samatha) và Tứ Niệm Xứ giảng nghĩa do Sư Bà thuyết giảng. Nếu cô muốn thỉnh thì xin hoan hỷ tới chùa gặp cô tri khách.

 14. Bùi Thị Thùy Linh

  Nam mô A Di Đà Phật
  Con xin kính chào quý sư già!
  Con là Bùi Thị Thùy Linh, Phật tử ở Hà Nội. Con thường nghe các Pháp thoại của Sư bà Hải Triều Âm và vô cùng ngưỡng mộ trí tuệ của Sư Bà. Bộ pháp thoại mp3 Sống chết bình an của Sư Bà con đã nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần. Kinh Thủ Lăng nghiêm bản dịch của Sư Bà con cũng đã tụng. Con biết ơn Sư Bà rất nhiều vì Sư Bà đã khai tâm khai trí cho con.
  Nay, con cùng các bạn đồng tu cùng phát nguyện ấn tống cuốn kinh Thủ Lăng Nghiêm do Sư Bà dịch, chúng con dùng bản dịch ở trên trang của Chùa Dược Sư nên con viết mail này để xin phép các sư già cho con dùng bản dịch, con không biết xin bản quyền kinh sách thì có phải làm thủ tục gì không (hay không phải xin) nhưng vì đây là bản dịch của Sư Bà nên con cứ mạo muội xin phép các sư già ở chùa Dược sư trước ạ.
  Con cũng muốn dùng bài viết về tiểu sử của Sư Bà của các sư cô trong ấy để giới thiệu về dịch giả, in ở đầu cuốn sách kinh. con cũng xin phép các sư già, sư cô trong đó cho phép con ạ.
  Con kính mong các quí sư già và các sư cô trong đó cho phép và hồi âm cho con biết để con được yên lòng ạ.
  Con xin kính tri ân Sư Bà, các sư già và các sư cô ạ.

  • Mô Phật. Thưa cô, chùa xin tùy hỷ công đức tụng kinh nghe pháp của cô. Về việc ấn tống, vì bản dịch hồi xưa khi in có vài chỗ thiếu sót nên hiện giờ chùa đang dò lại theo bản chữ Nho. Khi nào hoàn chỉnh chùa sẽ đăng lại. A Di Đà Phật.

 15. A Mi Đà Phật , con xin thỉnh file pdf Giảng Giải Tứ Niệm Xứ Và Kinh Thủ Lăng Nghiêm , Kinh Vô Lượng Thọ ạ. Con thành kính tri ân công đức .

  • Mô Phật. Thưa cô, cô vào mục Kinh Sách của chùa sẽ thấy file pdf Lăng Nghiêm phần Samatha giảng nghĩa, 2 phần còn lại hiện chưa xuất bản. Còn Tứ Niệm Xứ giảng nghĩa đang chỉnh sửa để tái bản, khi nào xong chùa sẽ đăng. Riêng Kinh Vô Lượng Thọ chùa ko có.

Leave a Reply