Hải Triều Âm Toàn Tập

Hướng dẫn cách sao chép các bài Kinh và Sách Phật Giáo :

 • Đưa con trỏ đến nút bài Kinh hoặc Sách Phật Giáo
 • Nhấp phải con trỏ, trong khung cửa sổ chọn Save Link As… (Lưu liên kết thành…)
 • Chọn đường dẫn để chứa bài Kinh hoặc Sách Phật Giáo cần sao chép

* CÔNG ĐỨC IN KINH

Kinh

Kinh Tụng

Luật 

Luận

Sách Phật giáo

 

72 Comments

 1. NAM MÔ A MI ĐÀ PHẬT.

  Kính bạch Chư tôn đức,

  Con là Phật tử hiện đang ở TP Hồ Chí Minh, con đang học Pháp của Sư Bà Hải Triều Âm nhưng kinh sách của Sư Bà soạn dịch, toát yếu rất hiếm gặp. Nay con có ý nguyện được thỉnh kinh sách của Sư Bà để tu học, con có thể tìm và thỉnh tại địa chỉ nào ở TP Hồ Chí Minh ạ?

  Con xin thành kính cảm tạ Chùa Dược Sư, Ân Sư Hải Triều Âm đã tạo cho con cơ duyên nhiệm màu để đến với Phật pháp.

  • Nam mô A Di Đà Phật! Chùa Dược Sư ở Đức Trọng là ngôi chùa duy nhất ấn tống Pháp bảo của Sư bà Hải Triều Âm, vì ấn tống nên các phòng phát hành không có. Chùa ở Đức Trọng không có chi nhánh ở TPHCM, nếu đạo hữu muốn thỉnh thì có thể cho chùa địa chỉ, chúng tôi sẽ gởi người đem về, hoặc gởi bằng bưu điện về.

   • NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

    Hiện tại con đang ở địa chỉ 98A – 108A Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại con 0901 371 118, con tên Trung, Pháp danh Quảng Nghĩa.

    Con đang có tâm nguyện thỉnh các đầu sách sau của Sư Bà soạn dịch, toát yếu:

    – Lăng Nghiêm toát yếu, Lăng Nghiêm chính mạch, Giảng nghĩa Kinh Tứ Niệm Xứ, Bài tập Tứ Niệm Xứ, Niệm Phật Thập Yếu, Bát Nhã Tâm Kinh và Sống Chết Bình An.

    Con thành kính tri ân chùa Dược Sư đã phản hồi lại cho con và rất mong được thỉnh Pháp Bảo của Sư Bà Hải Triều Âm. Con kính chúc Chùa chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

    • nam mô a di đà phật,
     kính bạch chư tôn đức ni chùa dược sư
     con sadi ni pháp danh trung tùng hiện đang tu học tại chùa từ giác, ấp 10,xã tân thạnh đông huyện củ chi tp hcm,
     con từ lâu đã khát ngưỡng được thỉnh pháp của sư bà nhưng chưa đủ duyên hôm nay có nhân duyên con kính mong chư tôn đức ni trợ duyên cho con trên con đường tu, a di đà phật con xin trọng ơn quý sư rất nhiều,

     • Nam mô A Di Đà Phật! Xin chào cô Trung Tùng, rất hoan hỷ vì tâm cầu pháp của cô. Hiện trên trang nhà có nhiều file giảng và kinh sách của Sư Bà, cô cứ tùy ý download về để nghe và đọc, chúng tôi đều tùy hỷ. Nếu có file không down được xin cô cho biết, chùa sẽ hỗ trợ. Chúc cô thành công, bình an, tinh tấn.

      Nam mô A Di Đà Phật.

     • A di da Phat! Da thua Su Co trong Kinh Duoc Su, doan 8 vi Bo Tat, co vi Bo Tat Dai The Bo Tat hay la Dai The Chi Bo Tat vay Su Cô. A di da Phat

   • A Di Đà Phật, con là Tỳ Kheo ni Thích nữ Nghiêm Hạnh. Con có tâm nguyện được thỉnh quyển Giảng nghĩa kinh Tứ niệm xứ của sư bà để con vừa nghiên cứu học, vừa tu theo pháp này ạ. Địa chỉ Chùa Quan Âm số 263, đường Quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
    Con xin cảm niệm công đức!

    • Nam mô A Di Đà Phật! Sư cô muốn thỉnh cuốn Tứ Niệm Xứ Giảng Nghĩa thì hiện tại ở Tịnh thất Liên Hoa, 466 đường Lê Quang Định, F. 11, Q. Bình Thạnh đang có, SC có thể đến đó gặp SC Thanh An và thỉnh ạ. Như vậy sẽ nhanh hơn ở đây gởi về. Xin SC hoan hỷ ạ.

   • Dạ A Di Đà Phật con pháp danh là Hạnh Bảo con được xem những video Tinh Hoa Tịnh Độ của Sư Bà trong đó Sư Bà có nói về sách do Sư Bà viết cho hàng hậu học là BỐN MÙA HOA GIÁC vì nay con muốn thỉnh sách nhưng con ở xa k biết chùa ở TP HCM có sách này k ạ??? Hoan hỷ giúp con ạ. Số điện thoại của con 0939.41.6262
    Gmail: [email protected]

   • Cô ơi nếu được xin cho con thỉnh kinh Kim Quang Minh, kinh Bi Hoa và sách pháp môn Tịnh độ của Sư bà ạ. Nguyễn Văn Toàn, 132/30 Lê Hồng Phong, phường Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định. 0977802331. Con cảm ơn ạ.

     • dạ mô phật con xin thỉnh kinh để đọc tụng ạ. Con thấy trên face cô Hạnh Ngộ có giới thiệu một số kinh sách của sư bà và được cô Diệu Minh hướng dẫn vào đây thỉnh ạ.

     • Mô Phật. Chú liên lạc với số điện thoại của chùa là 0263 38 46 393, gặp Sư cô Pháp Tuệ để thỉnh kinh sách nhé.

  • [email protected].!
   Kính bạch quý Sư Cô. Con rất rất cần file của cuốn Sadini luật nghi yếu lượt của Thầy.! Con kính xin Quý Sc cho con xin vào đc mail trên ạ.
   Con kính tri ân Quý Sc nhiều ạ.!

   • A Di Đà Phật! Vì là Luật nên không thể đăng lên trang chùa, nhưng cũng muốn biết em cần làm việc gì?

 2. A Di Đà Phật! Con đọc kinh Thủ Lăng Nghiêm quyển Samatha của sư bà dịch và chú thích cảm thấy rất dễ hiểu và hay. Hy vọng quý sư cô có thể sớm đăng nốt 2 quyển còn lại.

  Con cảm ơn. Nam Mô A Di Đà Phât.

  • Nam mô A Di Đà Phật! Xin tùy hỷ các vị đã đọc kinh của Lăng Nghiêm, 2 cuốn còn lại chùa còn đang làm, khi nào xong sẽ đăng lên trang nhà.

 3. Nam mô A Di Đà Phật.
  Con có phát tâm ấn tống chú đại bi đến cúng dường cho nhà chùa, với tâm nguyện cho các phật tử được mang về.
  Hôm nay con có mang đến chùa, và gặp Sư, nhưng Sư từ chối vì không nhận những thứ này.
  Con rất buồn vì không biết điều con làm có sai không và có phạm gì không .
  Kính mong Sư Bà chỉ bảo thêm vì con vốn kiến thức hạn hẹp.
  Nam mô A Di Đà Phật.

  • Nam mô A Di Đà Phật! Chào em!
   Việc này em cũng hoan hỷ cho, Sư từ chối vì ở chùa cũng có một số người mang đến quá nhiều, chùa không dám nhận vì sợ không lưu thông được. Mong em hoan hỷ.

 4. Con ở ngoài bắc con muốn sc cho con xin bảng luân hồi mà có hình vẽ 3 con gà con rắn con heo con học cho dễ hiểu

 5. A di đà phật con muốn thỉnh kinh sách của sư bà để con tu học và hành trì theo.

 6. A di đà Phật, bạch quý cô, trò muốn tải những bài giảng của sư bà về để nghe và học tập, nhưng không thể dwoload được, vì trò muốn được nghe chính giọng tiếng của sư bà giảng, xin các cô chỉ giúp ( trò muốn chép vào thẻ nhớ để nghe bằng máy và có thể trò sẽ cho lưu thông những bài giảng hay của sư bà cho mọi người cùng nghe. Xin quý cô hoan hỷ.

  • A Di Đà Phật! Nếu vậy chùa sẽ kiểm tra lại, vì bài giảng có chỉ cách để down về mà. Cám ơn vì đã góp ý.

 7. Con có thể xin phép sư cô chùa in các kinh sách của sư bà như lăng nghiêm toát yếu, lăng nghiêm chính mạch ra tặng cho các anh, chị, cô, chú đồng tu khác không ạ ?

  • Mô Phật! Có phải đạo hữu xin in kinh của Sư Bà để ấn tống? Nếu được thì chùa xin tùy hỷ, chỉ có điều các vị khi in phải dò kỹ để không bị sai sót. Nam mô A Di Đà Phật.

 8. kính bạch thày cho con xin bài hô chuông của chùa a con trân trọng tri ân công đức nhiều al

 9. Thưa các sư cô
  Các thấy các kinh ở phần kinh sách đều bị báo lỗi không tải về được. Mong các sư cô có thể điều chỉnh để cho Phật tử được down về học

 10. Nam Mô A Dì Đà Phật. Con xin phép được in các bộ kinh sách của Sư Bà để tụng niệm và học tập ạ

  • Mô Phật. Cô hãy liên lạc số điện thoại của chùa (0163 506 7617) gặp SC Bảo Giác để nói chuyện trực tiếp thì sẽ tiện hơn.

 11. Nam Mô A Di Đà Phật, Kính bạch Thầy con tên Dương Thị Huyền ,con sinh năm 1987, đang đi làm ,con ở Hưng Yên, con mới tìm hiểu về tu phật và quyết tâm theo pháp môn tịnh độ, con xin phép Thầy cho con được lương theo kinh sách và phương pháp của nhà chùa để tự ôn học tại gia ạ, hiện con cũng chưa biết rõ về thời khóa để tu như thế nào? và cần phải tu ra sao? hiện tại con chỉ đọc chú Đại Bi 1 biến và Kinh A Di Đà 1 lần với lại chú vãng sinh vào buổi tối hết ạ. xin thầy chỉ dậy cho con cách thức tu hành với ạ? con xin chi ân công Đức của thầy ạ

  • Mô Phật. Em lên trang chùa mục Kinh – Sách rồi y theo cuốn Khóa Lễ Tịnh Độ để tụng niệm. Còn về phương pháp tu thì em hãy nghe Tinh Hoa Tịnh Độ ở mục Pháp Thoại – Thuyết Gỉảng. Chúc em tinh tấn và được an lạc trong sự tu tập.

 12. A Di Đà Phật
  Kính chào quý Sư cô.
  Con là Phật tử hay nghe các bài giảng của cố Ni trưởng trên trang https://ph.tinhtong.vn/Home/MP3?p=MP3*-+SB+Hai+Trieu+Am. Con muốn thỉnh các bài giảng của cố Ni trưởng bằng văn bản không biết quý Sư cô có biên tập lại chưa ah. Con xin cảm ơn Quý Sư.
  Kính thư
  Lê Minh Hương

  • Mô Phật. Hiện nay trong chùa có soạn lại Kinh Thủ Lăng Nghiêm (phần Samatha) và Tứ Niệm Xứ giảng nghĩa do Sư Bà thuyết giảng. Nếu cô muốn thỉnh thì xin hoan hỷ tới chùa gặp cô tri khách.

 13. Nam mô A Di Đà Phật
  Con xin kính chào quý sư già!
  Con là Bùi Thị Thùy Linh, Phật tử ở Hà Nội. Con thường nghe các Pháp thoại của Sư bà Hải Triều Âm và vô cùng ngưỡng mộ trí tuệ của Sư Bà. Bộ pháp thoại mp3 Sống chết bình an của Sư Bà con đã nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần. Kinh Thủ Lăng nghiêm bản dịch của Sư Bà con cũng đã tụng. Con biết ơn Sư Bà rất nhiều vì Sư Bà đã khai tâm khai trí cho con.
  Nay, con cùng các bạn đồng tu cùng phát nguyện ấn tống cuốn kinh Thủ Lăng Nghiêm do Sư Bà dịch, chúng con dùng bản dịch ở trên trang của Chùa Dược Sư nên con viết mail này để xin phép các sư già cho con dùng bản dịch, con không biết xin bản quyền kinh sách thì có phải làm thủ tục gì không (hay không phải xin) nhưng vì đây là bản dịch của Sư Bà nên con cứ mạo muội xin phép các sư già ở chùa Dược sư trước ạ.
  Con cũng muốn dùng bài viết về tiểu sử của Sư Bà của các sư cô trong ấy để giới thiệu về dịch giả, in ở đầu cuốn sách kinh. con cũng xin phép các sư già, sư cô trong đó cho phép con ạ.
  Con kính mong các quí sư già và các sư cô trong đó cho phép và hồi âm cho con biết để con được yên lòng ạ.
  Con xin kính tri ân Sư Bà, các sư già và các sư cô ạ.

  • Mô Phật. Thưa cô, chùa xin tùy hỷ công đức tụng kinh nghe pháp của cô. Về việc ấn tống, vì bản dịch hồi xưa khi in có vài chỗ thiếu sót nên hiện giờ chùa đang dò lại theo bản chữ Nho. Khi nào hoàn chỉnh chùa sẽ đăng lại. A Di Đà Phật.

 14. A Mi Đà Phật , con xin thỉnh file pdf Giảng Giải Tứ Niệm Xứ Và Kinh Thủ Lăng Nghiêm , Kinh Vô Lượng Thọ ạ. Con thành kính tri ân công đức .

  • Mô Phật. Thưa cô, cô vào mục Kinh Sách của chùa sẽ thấy file pdf Lăng Nghiêm phần Samatha giảng nghĩa, 2 phần còn lại hiện chưa xuất bản. Còn Tứ Niệm Xứ giảng nghĩa đang chỉnh sửa để tái bản, khi nào xong chùa sẽ đăng. Riêng Kinh Vô Lượng Thọ chùa ko có.

 15. Con kính bạch các sư già, Như thư trước chúng con có gửi xin phép nhà chùa cho chúng con xin phép ấn tống cuốn Kinh THủ Lăng Nghiêm do sư bà dịch, và xin phép sử dụng bản ghi tiểu sử sư bà. Nhà chùa có dặn đợi nhà chùa cũng đang chỉnh sửa để in tái bản, nhà chùa sẽ gửi bản mới cho chúng con in…
  Chúng con gửi thư xin hỏi bản mới đã có chưa ạ (bì cũng mấy tháng rồi). Nếu nhà chùa có bản mới xin gửi cho chúng con ạ. Chúng con xin cảm ơn ạ.

  Chúng con mong nhận được bản mới để dự án ấn tống của chúng con được hoàn thành viên mãn ạ.

  Chúng Phật Tử Hà Nội
  Con
  Bùi Thị Thùy Linh

  • Mô Phật. Thưa cô, chùa đang hoàn chỉnh bộ Lăng Nghiêm giảng nghĩa nên vẫn chưa làm Kinh Thủ Lăng Nghiêm chánh văn. Vì làm kinh cần cẩn thận tránh sai sót nên mất nhiều thời gian. Cô hoan hỷ đợi nhé.

 16. Xin phép quý cô khi nào có bản in kinh lăng nghiêm sư bà dịch, quý cô cho xin 5 quyển.
  vì nhận thấy bản dịch của sư bà lời văn lưu loát, lại dể hiểu nên tôi rất thích.
  Nguyện chư PHẬT MƯỜI PHƯƠNG CÙNG CHƯ ĐẠI BỒ TÁT CÙNG THIÊN LONG BÁT BỘ THÙY TỪ GIA HỘ CHO BỘ KINH THỦ LĂNG NGHIÊM NÀY MÃI MÃI LƯU HÀNH Ở THẾ GIAN, CHÁNH PHÁP MÃI TRƯỜNG TỒN CHÚNG ĐƯỢC LỢI LẠC.
  NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
  NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
  NAM MÔ KIM CANG TẠNG BỒ TÁT
  KÍNH chúc quý cô thân tâm thường an lạc, Tâm bồ đề luôn tăng trưởng, chí nguyện được viên mãn .
  Mãn báo thân tất cả đều được vãng sanh về cõi cực lạc của đức Từ phụ DI ĐÀ.
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  0937024076

  • Mô Phật. Kinh Thủ Lăng Nghiêm chánh văn hiện giờ đang chỉnh sửa và vẫn chưa tái bản. Khi nào có sẽ gửi cho đạo hữu sau nhé.

 17. Nam Mô A Di Đà Phật!
  Con xin kính chào các quý Sư Cô, gần đây con mới có được duyên lành biết đến Sư Bà qua kênh Youtube. Con xin được thỉnh một vài bộ sách để học Phật Pháp có được không ạ. Con xin nhà chùa cho con xin số tài khoản để con chuyển khoản một chút tấm lòng chân thành của con ạ.

  Con xin được thỉnh các bộ sách sau ạ:
  1. Kinh A Di Đà Yếu giải
  2. Trọn bộ Kinh Thủ Lăng Nghiêm
  3. Kinh Tứ Niệm Xứ

  Địa chỉ của con là tòa V2, Homecity, 177 Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0968825791
  Con thành tâm biết ơn ạ.

  Nam Mô A Di Đà Phật!

 18. Mô Phật, con chào Sư cô ạ.
  Con là Toàn, hiện đang sống ở Bình Định. Con xin phép nếu được các Sư cô cho con thỉnh một vài quyển kinh sách do Sư Bà soạn để đọc và nghiên cứu được không ạ. Bởi vì con ở xa quá mà lại không có điều kiện lên chùa để trực tiếp thỉnh được ạ.
  Con xin thỉnh các quyển: Pháp Bảo, Phổ Môn giảng lục và kinh Lăng Gìa.
  Con xin cảm ơn quý sư cô rất nhiều ạ.
  Nếu Sư cô cho phép con sẽ nhắn địa chỉ sau ạ.

  • Mô Phật. Thưa chú, chùa sẽ gửi cho chú quyển Pháp Bảo và Phổ Môn Giảng Lục; còn kinh Lăng Già rất khó, phải có người giảng mới hiểu nên chưa cho chú thỉnh được, chú hoan hỷ ạ.

   • Dạ hoan hỷ quá, con cảm ơn các sư cô nhiều ạ. Đây là địa chỉ của con ạ: Nguyễn Văn Toàn, 132/30 Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định. Số điện thoại: 0977802331. Con hy vọng sẽ có cơ hội được trực tiếp đến chùa để lạy Phật và sư bà một ngày không xa ạ.

   • dạ mô Phật ạ, con cảm ơn các sư cô. địa chỉ của con là: Nguyễn Văn Toàn, 132/30 Lê Hồng Phong, phường Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định. 0977802331. Con đã gửi địa chỉ cách đây 1 tuần mà chưa nhận được phản hồi, không biết sư cô gửi kinh cho con chưa ạ?

    • Thưa chú, mấy cô sẽ tranh thủ gửi kinh cho chú. Chú hoan hỷ, vì mấy ngày lễ nên chưa gửi kinh được. Nam Mô A Di Đà Phật.

 19. A Di Đà Phật
  Con pháp danh Tâm Thảo, ở phương xa, muốn xin thỉnh kinh sách của sư bà Hải Triều Âm, tất cả các đầu sách về Kinh Thủ Lăng Nghiêm thì phải làm thế nào ạ. Kính mong nhà chùa chỉ bảo. Con xin cảm ơn.

  • Mô Phật. Chào Cô Tâm Thảo. Cô hoan hỷ cho hỏi cô thỉnh kinh để học hay làm gì ạ?

   • A Di Đà Phật
    Dạ thưa, con tu tại gia, đặc biệt thích Kinh Lăng Nghiêm, nên xin thỉnh kinh sách về tụng đọc và giữ gìn cho gia đình, người thân có cơ hội được xem ạ.

    • A Di Đà Phật
     Con hôm nay đã nhận được kinh sách ạ. Con xin cảm ơn Chùa Dược Sư đã hữu duyên cho con được thỉnh Kinh sách.

 20. Mô Phật. Thưa cô chùa đã nhận được rồi. Xin tùy hỷ công đức cô.
  Xin chúc cô và gia đình sức khỏe và bình an.
  Nam Mô A Di Đà Phật.

 21. Nam Mô A Di Đà Phật
  Con là Phật tử đang sống tại Sydney, Úc. Con có đuợc nghe các bài giảng của Sư Bà qua youtube, vì ít có cơ hội gần các bậc tôn túc và kinh sách tại Việt Nam, con có mong muốn đuợc thỉnh các đầu sách của Sư Bà để mang sang Úc dùng để học và tu ạ.
  Con xin phép đuợc quý sư cô bố thí cho thỉnh các kinh sách sau ạ:
  – Kinh Thủ Lăng Nghiêm (Trọn bộ Samatha, Tamma, Thiền na)
  – Kinh Thủ Lăng Nghiêm giảng nghĩa
  – Lăng Nghiêm Chính Mạch
  – Lăng Nghiêm Thoát Yếu
  – Kinh A Di Đà Yếu Giải
  – Từ Bi Sám Pháp
  – Kinh Vu Lan – Báo Phụ Mẫu Trọng Ân
  – Kinh Thiện Sinh ( cho phép con đuợc thỉnh hai cuốn)
  – Kinh Tứ Thập Nhị Chuơng – Di Giáo – Khuyến Phát Bồ Đề Tâm Văn
  – Kinh Tứ Niệm Xứ
  – Kinh Duợc Sư
  – Phổ Môn Giảng Lục
  – Huơng Trầm
  – Làm Chùa
  Con xin quý Sư Cô bố thí gửi cho con về địa chỉ:
  Đỗ Thị Thanh Huyền. dt: 0904011121
  Chung cư SHP 12 Lạch Tray, P Lạch Tray, Q Ngô Quyền, Hải Phòng
  Con cũng xin quý Sư Cô cho con thông tin tài khoản để con cúng duờng ấn tống ạ

 22. Thưa quý sư cô, con muốn xin thỉnh 2 cuốn Kinh Lăng Nghiêm giảng nghĩa tập 2 và 3 của Sư bà về để học và nghiên cứu ạ.

  • Mô Phật.
   Thưa quý Phật tử hoan hỷ thông cảm, 2 cuốn Kinh Lăng Nghiêm giảng nghĩa tập 2 và 3 hiện đã hết và chưa tái bản ạ.
   Nam Mô A Di Đà Phật.

 23. Thưa sư cô, cho con hỏi cuốn Tinh hoa Tịnh độ, Pháp Hoa thông nghĩa, Bi Hoa toát yếu và Bồ tát giới có được cho thỉnh không ạ? Nếu còn con có thể xin mỗi kinh 1 quyển để về tu học được không ạ?

  • Mô Phật.
   Xin tùy hỷ công đức quý Phật tử đã có tâm muốn tu học.
   Thưa quý Phật tử xin hoan hỷ liên hệ với SĐT của chùa ạ: 081 646 9780 – 033 506 7617.
   Nam Mô A Di Đà Phật.

  • Thưa quý sư, quý sư có thể đăng bản PDF Kinh Lăng Nghiêm giảng nghĩa tập 2 và 3 lên để chúng con tải về học được không ạ
   Con xin thành kính tri ân công đức của quý sư ạ

   • Mô Phật.
    Thưa quý Phật tử hai phần này chưa soạn xong nên chùa chưa đăng bản PDF được ạ.
    Mong quý Phật tử hoan hỷ thông cảm.
    Nam Mô A Di Đà Phật.

 24. Nam mô A Di Đà Phật.
  Con xin kính lễ quý Thầy.
  Con được phước duyên hằng tu tập theo những lời dạy của Đức Phật, và những lời chỉ dạy của Tôn Sư Hải Triều Âm. Con thấy trong lễ Phật đản tại chùa có kinh Phật Bản Hạnh, nhưng trang chùa chưa đăng. Con mạo muội kính quý Thầy có thể cho con thỉnh file kinh này qua mail được không ạ?
  Con kính niệm ân quý Thầy.
  Nam mô A Di Đà Phật.

  • Mô Phật.
   Xin tùy hỷ công đức chú đã có tâm xem và nghe các bài pháp của Tôn Sư ạ.
   Thưa chú mong chú hoan hỷ thông cảm chùa chưa đăng Kinh Phật Bản Hạnh Tập nhưng chú có thể nghe kinh ở phần Pháp Thoại – Sách nói trên trang chùa ạ.
   https://chuaduocsu.org/phat-ban-hanh-tap/?swcfpc=1
   Nam Mô A Di Đà Phật.

  • Mô Phật.
   Thưa chú chùa đã đăng Kinh Phật Bản Hạnh Tập ạ.
   Nam Mô A Di Đà Phật.

 25. Kính thưa quý Ni Sư,
  Con thấy Sư Bà có giảng Kinh thiện sanh, con chưa tìm ra được phần chánh văn của bản Kinh trên trang web. Con xin quý Ni sư hướng dẫn con tìm bản chánh văn của Kinh này.
  Con xin cảm ơn và kính chúc Quý Ni Sư thân tâm an lạc
  Nam mô A Di Đà Phật

  • Mô Phật.
   Thưa quý đạo hữu mời vào trang chùa, ở mục Kinh Sách – Hải Triều Âm Toàn Tập, trong “Những Bài Kinh Ngắn” có Kinh Thiện Sanh ạ.
   Nam Mô A Di Đà Phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *